Bất Động Sản Nhơn Trạch Đáp Ứng Nhu Cầu Ở Thực

Nhơn Trạch: Thị Trường Bất Động Sản Đang Đạt Đến Giá Trị Thực Nhờ Quy Hoạch Phát Triển BĐS Nhơn Trạch: Đáp Ứng Nhu Cầu Ở Thực

Bất động sản Nhơn Trạch đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, hướng đến đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân. Sự thay đổi diện mạo đô thị này là nhờ vào các kế hoạch quy hoạch hạ tầng, công nghiệp và cảng biển. Điều này tạo ra tiềm năng tăng trưởng bền vững và thu hút đông đảo người dân đến sinh sống và làm việc tại đây.

Vị Trí Đắc Địa Kết Nối Các Vùng Kinh Tế Trọng Điểm

Nhơn Trạch nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM, là cầu nối quan trọng giữa TP.HCM và Sân bay quốc tế Long Thành. Đây cũng là trung tâm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, và Long An.

Vị Trí của Nhơn Trạch
Vị Trí của Nhơn Trạch

Định Hướng Phát Triển BĐS: Đáp Ứng Nhu Cầu Ở Thực

Sự phát triển đồng bộ của các dự án hạ tầng giao thông và đầu tư công đã tạo ra những dấu hiệu tích cực cho bất động sản Nhơn Trạch. Các dự án nhà ở thực giúp nâng cao diện mạo đô thị, thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc.

Nhằm giải quyết tình trạng các dự án chậm triển khai, UBND huyện Nhơn Trạch đã tiến hành thu hồi hàng loạt dự án không hiệu quả. Động thái này giúp làm sạch thị trường, chỉ giữ lại những dự án phát triển đúng định hướng và có pháp lý minh bạch. Đồng thời, huyện cũng đẩy mạnh đầu tư công vào các công trình như trường học, bệnh viện, công viên, và chợ. Tháng 4/2023, siêu thị Go! đầu tiên đã khai trương tại Nhơn Trạch, cung cấp đầy đủ tiện ích ăn uống, mua sắm và vui chơi với diện tích sàn gần 2.000 m2.

Siêu Thị Go Nhơn Trạch
Siêu Thị Go Nhơn Trạch

Ông Nguyễn Thế Phong, Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, cho biết từ năm 2022, huyện đã ưu tiên đầu tư vào hạ tầng và hoàn thành tiêu chí dân số. Cụ thể, huyện đã thực hiện 10 dự án giao thông, 3 dự án thoát nước, 4 dự án khu tái định cư, 3 dự án trường học, 1 công trình bệnh viện và 9 dự án quy hoạch.

Tiềm Năng Phát Triển BĐS

Nhơn Trạch hiện có 10 khu công nghiệp, cụm công nghiệp với 318 dự án đã đi vào hoạt động, tạo việc làm cho gần 120.000 lao động. Điều này kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, cả mua và thuê, cùng với các dịch vụ thương mại và giải trí. Với nguồn khách thuê dồi dào và sẵn sàng chi trả ở mức tốt, đây chính là bảo chứng cho lợi nhuận tiềm năng của các nhà đầu tư.

Cú Hích Quy Hoạch Đô Thị

Huyện Nhơn Trạch đang tập trung nguồn lực phát triển hạ tầng kỹ thuật, tạo đà cho phát triển kinh tế – xã hội và hoàn thành các tiêu chí đô thị loại III vào năm 2025 và đô thị loại II vào năm 2030, tiến tới thành lập TP. Nhơn Trạch.

Sự phát triển quy hoạch đô thị và nâng cao chất lượng sống là động lực chính để thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc tại Nhơn Trạch. Đặc biệt, thu hút giới chuyên gia, lao động kỹ thuật cao, và nhân sự ngành hàng không làm việc tại Sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai gần.

Quy Hoạch Hạ Tầng Phát Triển Đồng Bộ

Nhơn Trạch được quy hoạch bài bản với hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang và sẽ được triển khai. Những dự án này góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và làm “bừng sáng” thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Một số dự án tiêu biểu bao gồm:

Bất động sản Nhơn Trạch
Bất động sản Nhơn Trạch

Với vị trí địa lý thuận lợi và sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng, Nhơn Trạch đang hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một khu đô thị lớn, góp phần vào việc giãn dân cho đô thị TP.HCM và thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực.

VỊ TRÍ DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

Dự án HUD Nhơn Trạch nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong, đường Huỳnh Thúc Kháng tại xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.  Hiện nay, mức chào bán tại khu vực này khá rẻ, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư nhiều lô cùng một lúc.

Trong tương lai, giá của dự án HUD Nhơn Trạch sẽ tiếp tục tăng cao vì nó nằm ngay khu vực trung tâm của Nhơn Trạch và đang từng bước trở thành trung tâm kinh tế mới của phía Nam. Nơi này có khả năng kết nối liên vùng cực tốt, có thể kể đến như:

  • 6 km đến trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch.
  • 8 km đến cảng Phước An – cảng biển lớn nhất Đồng Nai.
  • 18 km đến cảng Cái Mép Thị Vải.
  • 10 phút đến cầu Nhơn Trạch đi Vinhome Grand Park Q9.
  • 20 phút đến Sân Bay Quốc Tế Long Thành.
  • 20 – 35 phút đến trung tâm TPHCM qua tuyến đường Trần Phú – Nút giao 319 kết nối vào cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • Ngoài ra cũng phải kể thêm một số tuyến đường giao thông trọng điểm giúp dự án thuận lợi hơn về mặt giao thương, đi lại như: Cầu Nhơn Trạch – Đường Vành Đai 3 TPHCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cảng Phước An, cảng Cái Mép – Thị Vải, đường 25C, đường Hùng Vương, đường Tôn Đức Thắng, Quốc Lộ 51…

Xem thêm Dự án XDHN Nhơn Trạch

Xem thêm về bản vẽ thiết kế xây dựng tại dự án Hud Nhơn Trạch

——————————————————-
CÔNG TY SÀI GÒN LAND – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG.
————
☎️ Hotline : 0901.399.456
🏬 Khu đô thị Long Thọ – Phước An Nhơn Trạch Đồng Nai
🏡 12 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LK20 – Nguyễn Văn Cừ , Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LO1 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🌐 www.congtysaigonland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *