Đất nền Nhơn Trạch liệu có tăng giá từ tác động của quy định siết chặt phân lô

Trong tương lai gần, thị trường đất nền liệu có nguy cơ tăng giá do quy định mới về việc siết chặt phân lô. Thị trường Đất nền Nhơn Trạch có bị ảnh hưởng?.

Đất nền Nhơn Trạch
Ảnh minh họa : Đất nền Nhơn Trạch – Dự án Hud

Theo sửa đổi trong Luật Kinh doanh Bất động sản, các chuyên gia lĩnh vực bất động sản dự báo rằng, trong vòng một năm tới, thị trường đất nền sẽ chứng kiến nhiều biến động lớn. Mặc dù việc này có thể giúp thị trường trở nên minh bạch và ổn định hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ làm khan hiếm nguồn cung và có thể đẩy giá lên cao.

Theo Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1.1.2025, các quy định mới về phân lô bán nền sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt hơn. Cụ thể, phân lô bán nền sẽ bị hạn chế tại các khu vực đặc biệt như đô thị loại đặc biệt, loại I, loại II và loại III; các khu vực có yêu cầu cao về kiến trúc cảnh quan, khu vực trung tâm và các khu vực gần các công trình kiến trúc nổi bật; cũng như tại các tuyến đường chính trong đô thị.

Qui hoạch đô thị mới Nhơn Trạch
Ảnh minh họa : Qui hoạch đô thị mới Nhơn Trạch

Ở các khu vực khác, quyền phân lô bán nền sẽ được xác định dựa trên điều kiện cụ thể của địa phương, với điều kiện rằng đã có hạ tầng kỹ thuật cho việc xây dựng nhà ở.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định rằng, việc siết chặt quy định về phân lô bán nền có thể dẫn đến sự giảm sút của hoạt động mua bán đất nền trong giai đoạn ban đầu. Tuy nhiên, điều này có thể giúp thị trường trở nên ổn định và minh bạch hơn trong dài hạn.

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lưu ý về sự khan hiếm trong nguồn cung từ các dự án chính thống. Ông cũng nhấn mạnh về việc nhiều nhà đầu cơ tận dụng tình hình này để tăng giá đất và gây ra sự hỗn loạn trong thị trường. ( Nguồn – laodong.vn )

Việc siết chặt quy định phân lô bán nền không chỉ tác động đến một nhóm nhỏ người, mà còn ảnh hưởng đến nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường. Các dự án mới sẽ gặp khó khăn trong việc được phê duyệt, và các dự án tự phát sẽ không còn làm cho nguồn cung đất nền khan hiếm. Điều này dẫn đến sự tăng giá trong các sản phẩm đất nền.

Khu đô thị mới Phước An
Ảnh minh họa : Đất nền Khu đô thị mới Phước An, Nhơn Trạch

Trong tầm nhìn dài hạn, việc siết chặt phân lô bán nền có thể giúp thị trường trở nên ổn định hơn và giảm bớt sự bất ổn trong việc giá cả.

Saigonland Tổng Hợp !.


Đất nền Nhơn Trạch liệu có tăng giá ?

Theo kế hoạch, năm 2026, Sân bay Long Thành giai đoạn 1 sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác. Có vị trí tiếp giáp với Sân bay Long Thành, đô thị mới Nhơn Trạch sẽ là một trong những vùng hưởng lợi lớn từ sự lan tỏa động lực phát triển của “siêu” sân bay này.

Trong khi đó, Cảng Phước An theo dự kiến của chủ đầu tư cũng sẽ được chính thức đưa vào vận hàng trong quý II năm 2024. Đây được dự đoán sẽ là “thỏi nam châm” thu hút nguồn hàng từ các địa phương trong Vùng Đông Nam bộ phục vụ cho nhu cầu xuất, nhập khẩu.

Dự án Hud Nhơn Trạch – Tiềm năng phát triển vượt trội

Vị trí chiến lược Dự Án HUD Nhơn Trạch Đồng Nai, hệ thống tiện ích. Pháp lý HUD Nhơn Trạch. Khả năng mang lại lợi nhuận. Có nên đầu tư HUD Nhơn Trạch hay không?

Dự án HUD Nhơn Trạch Đồng Nai có vị trí đắc địa, cách sân bay Long Thành chỉ 10km, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên được quy hoạch thành khu đô thị phức hợp công nghiệp và logistic. Vậy nên HUD Nhơn Trạch Đồng Nai hiện đang sở hữu rất nhiều lợi thế cạnh tranh với khả năng sinh lời nhanh chóng. Hãy Cùng Saigonland tìm hiểu rõ hơn về dự án này :

Thông Tin Dự án HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án Hud Nhơn Trạch
Dự án Hud Nhơn Trạch Đồng Nai
 • Tên dự án: Khu đô thị mới Long Thọ – Phước An Nhơn Trạch
 • Tên thường gọi: Khu đô thị HUD Nhơn Trạch – Dự án Hud Nhơn Trạch Đồng Nai.
 • Đơn vị đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) – Đơn vị bất động sản có nhiều năm hoạt động và được các nhà đầu tư đánh giá cao.
 • Vị trí dự án: Nằm trên 2 xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. (Trước kia những nền giao nhau giữa 2 xã có ranh rất bất tiện, hiện tại đã được ubnd tỉnh Đồng Nai điều chỉnh để không chiếm trọn diện tích 2 xã mà phân rõ từng nền sẽ ở 1 xã và sẽ thuận tiện hơn khi giao dịch và quản lý tài sản ).

QUY MÔ DỰ ÁN

 • Quy mô dự án Hud Nhơn Trạch : trên 223,2ha, trong đó:
  • Dự án Hud được chia thành 4 nhóm, trong đó nhóm 1 và nhóm 4 là khu vực dân cư sinh sống tập trung.
  • Đất dành cho nhà ở: 96,2775 ha
  • Đất dành cho công trình công cộng: 26,9122 ha
  • Đất trồng cây xanh và xây dựng các tiện ích thể thao: 27,0360 ha
  • Đất công trình giao thông: 73,0559 ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố, nhà Liền kề, nhà Song lập, Nhà vườn, Biệt thự ( đa dạng diện tích từ 90m2 – 1200m2)
 • Số lượng sản phẩm: 4,766 nền, được chia ra làm 3 loại:
  • Đất nền nhà liền kề 90 -120m2, trung bình giá 10 -38 tr/m2
  • Đất nhà vườn 286 – 330m2, trung bình giá 8-16 tr/m2
  • Đất nền biệt thự 800 – 1200m2, trung bình giá 7.5 – 14 tr/m2
 • Cơ sở hạ tầng: Dự án HUD được các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, từ vỉa hè, đường giao thông nội khu hệ thống cấp thoát nước, viễn thông cho đến dịch vụ phòng chữa cháy, giao thông…
  • Đường lộ giới 12m, 16m, 20m, 25m, 26m, 35m, 47m, 53m
  • Trục đường lớn nhất là đường Lê Hồng Phong – Lộ giới 53m.

VỊ TRÍ DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH

Dự án HUD Nhơn Trạch nằm trên tuyến đường Lê Hồng Phong, đường Huỳnh Thúc Kháng tại xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.  Hiện nay, mức chào bán tại khu vực này khá rẻ, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư nhiều lô cùng một lúc.

Trong tương lai, giá của dự án HUD Nhơn Trạch sẽ tiếp tục tăng cao vì nó nằm ngay khu vực trung tâm của Nhơn Trạch và đang từng bước trở thành trung tâm kinh tế mới của phía Nam. Nơi này có khả năng kết nối liên vùng cực tốt, có thể kể đến như:

 • 6 km đến trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch.
 • 8 km đến cảng Phước An – cảng biển lớn nhất Đồng Nai.
 • 18 km đến cảng Cái Mép Thị Vải.
 • 10 phút đến cầu Nhơn Trạch đi Vinhome Grand Park Q9.
 • 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành.
 • 20 – 35 phút đến trung tâm TPHCM qua tuyến đường Trần Phú – Nút giao 319 kết nối vào cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Ngoài ra cũng phải kể thêm một số tuyến đường giao thông trọng điểm giúp dự án thuận lợi hơn về mặt giao thương, đi lại như: Cầu Nhơn Trạch – Đường Vành Đai 3 TPHCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cảng Phước An, cảng Cái Mép – Thị Vải, đường 25C, đường Hùng Vương, đường Tôn Đức Thắng, Quốc Lộ 51…

Xem thêm Dự án XDHN Nhơn Trạch

Xem thêm về bản vẽ thiết kế xây dựng tại dự án Hud Nhơn Trạch

Vị trí tiềm năng dự án Hud Nhơn Trạch
Vị trí tiềm năng dự án Hud Nhơn Trạch

Saigonland Tổng Hợp !

——————————————————-
CÔNG TY SÀI GÒN LAND – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG.
————
☎️ Hotline : 0901.399.456
🏬 Khu đô thị Long Thọ – Phước An Nhơn Trạch Đồng Nai
🏡 12 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LK20 – Nguyễn Văn Cừ , Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LO1 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🌐 www.congtysaigonland.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *