Đầu tư bất động sản Nhơn Trạch – Vùng đất giàu tiềm năng

Có nên đầu tư bất động sản Nhơn Trạch ?!.

Thị trường bất động sản TP.HCM đã từng chứng kiến sự trỗi dậy của vùng đất vàng quận 2 khi dự án cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm….. được kết nối vận hành tạo nên diện mạo đô thị mới.

Tiếp theo đó là sự phát triển của khu vực phía Đông với nhiều công trình giao thông nghìn tỉ như tuyến Metro số 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Sự thay đổi của các khu vực này khẳng định kết quả của xu hướng chuyển dịch vùng kinh tế sang khu Đông Sài Gòn kết nối với Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, trong đó đặc biệt phải kể đến vùng đất Nhơn Trạch. Đây là nơi nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – Long An.

Có thể nói rằng, sự góp mặt của sân bay có tác động không nhỏ đến diện mạo kinh tế của mỗi vùng đất. Điển hình phải kể đến những cái tên như đảo Phú Quốc có tốc độ phát triển mạnh mẽ sau khi sân bay Phú Quốc đi vào hoạt động, Nha Trang trở thành điểm du lịch hấp dẫn cả nước khi sân bay Cam Ranh đi vào hoạt động và được nâng cấp, mới đây nhất là sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh… Và trong tương lai khi sân bay Long Thành – sân bay quốc tế đẳng cấp của Đông Nam Á đi vào hoạt động sẽ trở thành yếu tố đòn bẩy quan trọng biến vùng đất Nhơn Trạch trở thành tâm điểm, bởi lẽ vị trí của Nhơn Trạch là cửa ngõ Sân Bay Long Thành.

Nhơn Trạch – Vị Trí Vàng :

Vị trí vàng của Nhơn Trạch
Vị trí VÀNG của Nhơn Trạch
  • Là địa phương duy nhất của tỉnh Đồng Nai tiếp giáp với cả 5 quận / huyện của TPHCM ( quận 2, quận 7, quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ ).
  • Chỉ cách Quận 2, 7, 9 một con sông ( Cầu Cát Lái, cầu Nhơn Trạch, Cầu Phước Khánh, Cầu Phú Mỹ 2 ).
  • Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam : TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – Long An.
  • Cửa ngõ phía đông, cánh tay nối dài của TPHCM. Cửa ngõ Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành.

Nhơn Trạch – Đầu Mối Giao Thông Liên Kết Vùng Đồng Nam Bộ :

Kết nối giao thông liên vùng Nhơn Trạch
Kết nối giao thông liên vùng Nhơn Trạch

Nhơn TrạchTiềm Năng Phát Triển Kinh Tế – Xã Hội.

Tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch
Tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch
  • Liền Kề Trung Tâm Kinh Tế Tài Chính Lớn Nhất Nước TPHCM.
  • Liền Kề Hệ Thống Cảng Biển Lớn Nhất Phía Nam như Cảng Cái Mép Thị Vải, Cảng Phước An Nhơn Trạch.
  • Cửa Ngõ Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành.
  • Thủ Phủ Khu Công Nghiệp Phía Nam, sở hữu 10 Khu Công Nghiệp và cụm Khu Công Nghiệp. Đồng thời sở hữu cả những nhà máy nhiệt điện tỉ đô như : Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 1,2,3,4.
  • Năm 2026, Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, sẽ cần khoảng 14.000 lao động. Trong đó, có hơn 5.000 người trình độ đại học và trên đại học, 2.000 lao động phổ thông, còn lại là lao động sơ cấp, trung cấp, cao đẳng nghề.
  • Ngoài ra, còn có cảng Phước An, Khu dịch vụ hậu cần Cảng và Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch cũng thu hút một lượng lớn chuyên gia, người lao động về sinh sống và làm việc tại Nhơn Trạch.

Lời Kết :

Cái tên Nhơn Trạch ngày càng được các nhà đầu tư chú ý hơn bởi họ nhận ra tiềm năng phát triển của vùng đất này. Kéo theo đó là giá đất nền, đất vườn biệt thự ngày một tăng và chưa có dấu hiệu dừng. Theo ghi nhận thực tế hiện nay thì giao dịch nhiều nhất tại Nhơn Trạch vẫn là phân khúc đất nền, đất vườn với giá biến động tăng ít nhất từ 10 – 20% so với cùng kỳ năm trước.

Mặc dù đầu tư đất nền Nhơn Trạch có nhiều cơ hội sinh lời nhưng cũng không ít thách thức khi lựa chọn khu vực, dự án, vị trí đầu tư và thời gian để bất động sản tăng giá: “Đầu tư vào đâu hiệu quả?, khu vực nào sẽ tiềm năng?” “ Dự án nào pháp lý an toàn? ”, … …à những câu hỏi của không ít nhà đầu tư hiện nay.

Hãy để Công Ty Saigonland Nhơn Trạch làm cầu nối đầu tư cho anh chị.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, từ khu vực TPHCM đến các vùng ven. Với những đúc kết từ các giai đoạn thăng trầm của thị trường bất động sản, Saigonland đã sàn lọc ra những phân khúc đất nền Nhơn Trạch mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng, đảm bảo về tính pháp lý an tòan, thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá cũng như hỗ trợ các dịch vụ giao dịch liên quan.

CÔNG TY SÀI GÒN LAND – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG
————
☎️ Hotline : 0901.399.456
🏬 Khu đô thị Long Thọ – Phước An Nhơn Trạch Đồng Nai
🏡 12 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LK20 – Nguyễn Văn Cừ , Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LO1 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🌐 www.congtysaigonland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *