Đất nền dự án là gì ?

Đất nền dự án Là loại đất được quy hoạch một cách minh bạch, công khai, sau khi có sự kiểm tra và cấp phép từ các đơn vị chức năng, cơ quan nhà nước.

Dự án Hud và xdhn Nhơn Trạch Đồng Nai

Đất nền dự án Là loại đất được quy hoạch một cách minh bạch, công khai, sau khi có sự kiểm tra và cấp phép từ các đơn vị chức năng, cơ quan nhà nước.

Đất nền dự án thường được sử dụng trong các dự án xây dựng quy mô lớn với nhiều tiện ích bao quanh. Đó có thể là khu dân cư, các dự án nhà ở, công ty, nhà xưởng, văn phòng hay khu sinh thái.

Đây là mô hình được bao quanh bởi nhiều tiện ích. Các nhà đầu tư không chỉ chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng như hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy,… mà còn chú trọng tới hệ thống tiện ích như: trường học, trung tâm thương mại, công viên,…

Những loại đất nền dự án không nên mua :

  • Đất tại các dự án chưa được phép phân lô: hiện nay, nhiều dự án tự phát toạ lạc tại các vị trí “sốt đất”, chưa được phép phân lô nhưng vẫn tiến hành rao bán cho người sử dụng đất. Việc làm này là trái pháp luật, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người sử dụng đất. Bên cạnh đó, mua đất chưa phân lô là sai luật nên quá trình chuyển nhượng sẽ gặp nhiều khó khăn.
  • Đất dự án treo biển thanh lý giá rẻ: các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao nhiều dự án thanh lý giá rẻ quanh năm mà không có nhà đầu tư nào đến mua bán bởi có thể dự án đang tiềm ẩn rủi ro cao.
  • Đất dự án ma: đầu tư đất dự án ma trên giấy là việc đầu tư không có thật, gây ra hao tốn tiền của và thậm chí mất trắng cho nhiều nhà đầu tư. Nếu dự án đó chỉ có trên giấy, không có hình ảnh thực tế thì các nhà đầu tư hoàn toàn không nên mua. Bởi mua các dự án mà là tiếp tay cho những chủ đầu tư phạm pháp
  • Đất dự án đang bị cầm cố ngân hàng: đất dự án cầm cố ngân hàng được rao bán trên thị trường không hề ít. Tuy nhiên, khi mua đất dự án bị cầm cố ngân hàng sẽ khiến cho quá trình chuyển nhượng gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Tham khảo các sản phẩm đất nền dự án tại Nhơn Trạch :

>> Tổng Công Ty Hud

  1. Dự án Hud Nhơn Trạch
  2. Dự án XDHN Nhơn Trạch
  3. Dự án Ecosun Nhơn Trạch
  4. Dự án KDC Đệ Tam – DTA

CÔNG TY SÀI GÒN LAND – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG

————
☎️ Hotline : 0901.399.456
🏬 Khu đô thị Long Thọ – Phước An Nhơn Trạch Đồng Nai
🏡 12 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LK20 – Nguyễn Văn Cừ , Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LO1 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🌐 www.congtysaigonland.com
📩 congtysaigonland@gmail.com