Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch

VỊ TRÍ DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH RẤT TIỀM NĂNG

Vị trí chính là một trong các yếu tố quan trọng cùng với giá rẻ, pháp lý an toàn, sẵn sổ hồng riêng, thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá trị giúp dự án HUD Nhơn Trạch thu hút phần lớn nhà đầu tư và khách hàng mạnh dạn xuống tiền. Trong bất động sản, trước khi rót vốn vào bất kì dự án nào nhà đầu tư đều phải nghiên cứu thật kĩ vị trí của nó. Anh chị hãy cùng Saigonland Nhơn Trạch tìm hiểu về vị trí dự án Hud Nhơn Trạch nhé.

DỰ ÁN HUD NHƠN TRẠCH NẰM Ở ĐÂU?

Vị trí tiềm năng dự án Hud Nhơn Trạch
Vị trí tiềm năng dự án Hud Nhơn Trạch

Dự án HUD Nhơn Trạch tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong và Huỳnh Thúc Kháng tại 2 xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khu Hud nằm ngay cạnh dự án XDHN Nhơn Trạch và đang là điểm nóng được các nhà đầu tư đất nền vùng ven TPHCM chú ý.

Vị trí của HUD Nhơn Trạch chính là trung tâm của thành phố mới Nhơn Trạch nên được đầu tư mạnh mẽ cả về cơ sở hạ tầng lẫn mạng lưới giao thông. Chính vì thế dự án này đã nhanh chóng tạo điểm nhấn cho thị trường bất động sản phía Nam trong vài năm trở lại đây.

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN HUD CÓ ƯU THẾ GÌ?

Vị trí chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của một bất động sản, dự án HUD Nhon Trach cũng vậy. Có thể khẳng định rằng vị trí là điều cơ bản giúp dự án tạo nên sự khác biệt lớn và thu hút đầu tư bậc nhất trên thị trường đất nền Nhơn Trạch.

Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch thừa hưởng trọn vẹn tiềm năng : Liền kề trung tâm Kinh Tế – Tài Chính TPHCM, Cửa ngõ sân bay Long Thành, Liền kề thủ phủ Khu Công Nghiệp, Liền kề cảng Phước An lớn nhất Đồng Nai.

Vị trí Dự án Hud Nhơn Trạch
Vị trí Dự án Hud Nhơn Trạch

MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG XUNG QUANH KHU HUD NHƠN TRẠCH

Dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm lân cận các tuyến đường trọng điểm của thành phố như:

+ Cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây giúp dự án Hud dễ dàng kết nối với vùng trung tâm đô thị TPHCM.

+ Đường 319 giúp cư dân dự án Hud dễ dàng di chuyển đến các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.

+ Sân bay quốc tế Long Thành giúp cư dân Hud dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội địa và quốc tế

Trong giai đoạn 2025 đến 2050, tỉnh Đồng Nai đang dồn lực để phát triển Nhơn Trạch, phát triển nơi đây thành một khu đô thị kiểu mới. Chính vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông ngày một hoàn thiện hơn:

+ Cầu Phước An: Đây là cầu nối quan trọng giữa 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai. Cây cầu này bắc ngang qua sông Thị Vải và đã nhận được số vốn đầu tư lên đến 4.879 tỷ đồng.

+ Cao tốc Bến Lức Long Thành : Giúp cư dân dự án Hud dễ dàng kết nối đến các tỉnh miền Tây và Thành Phố biển Vũng Tàu.

+ Cầu Nhơn Trạchđường Vành Đai 3 TPHCM : Giúp cư dân dự án Hud kết nối đến TP. Thủ Đức dễ dàng hơn.

+ Đường Nguyễn Ái Quốc ( 25C ) : Giúp cư dân dự án Hud di chuyển dễ dàng đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành với thời gian ngắn.

+ Dự án đường 319 – Trần Phú: Tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc giảm tải trên tuyến đường Quốc lộ 51, đồng thời giúp việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra nó còn đóng vai trò kết nối với các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch cũng như tuyến đường trọng điểm Hồ Chí Minh – Long Thành – dầu Giây.

+ Các tuyến đường khác: Bao gồm đường 25B, Hương Lộ 19, đường Cảng Phước An, đường liên cảng Phú Hữu – Phước Khánh, đường nối từ Vành đai 3… Tất cả đã giúp cho cư dân sống tại dự án HUD Nhơn Trạch có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi cư dân cần.

Chính vì sở hữu mạng lưới giao thông nổi bật kể trên mà nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận định Nhơn Trạch đang trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh Đồng Nai và vùng Đông Nam Bộ. Các nhà đầu tư lớn chắc chắn sẽ gia nhập thị trường béo bở này khi mảnh đất này vốn sở hữu thế mạnh về Công nghiệp, dịch vụ, thương mại, logistics và xuất nhập khẩu.

Tiềm năng dự án Hud
Cộng hưởng tiềm năng dự án Hud Nhơn Trạch

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DÂN SINH HOÀN HẢO

Dự án HUD Nhơn Trạch chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25-30 phút lái xe. Như vậy cư dân dự án hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng cao tại Sài Gòn chỉ với thời gian ngắn di chuyển, đây là xu hướng sống của tương lai gần.

Như bạn đã biết thì Hồ Chí Minh là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam. Dù xét trên mặt nào đi nữa: Kinh tế, Y tế, giáo dục hay vui chơi giải trí thì Hồ Chí Minh cũng không thiếu tiện ích.

Như vậy, nhờ có vị trí đắc địa, cách TPHCM không xa mà cư dân mua nhà tại dự án HUD Nhơn Trạch có thể tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp bậc nhất cả nước.

Ngoài ra, từ dự án Hud cũng dễ dàng tận hưởng các chuyến du lịch sinh thái tại khu vực hoặc nghỉ dưỡng tại Thành Phố Biển Vũng Tàu.

VỊ TRÍ – MỘT YẾU TỐ THÚC ĐẨY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ RÓT TIỀN VÀO KHU HUD NHƠN TRẠCH

Dự án Hud Nhơn Trạch
Dự án Hud Nhơn Trạch Đồng Nai

Với một nhà đầu tư có kinh nghiệm và sở hữu tầm nhìn sâu rộng thì họ luôn đánh giá vị trí trước tiên. Có rất nhiều dự án có giá trị tăng phi mã chỉ vì nhà nước mở một tuyến đường chạy ngang qua hay một khu công nghiệp mới được xây dựng.

Theo kế hoạch, Nhơn Trạch đang từng bước trở thành cánh tay nối dài của thành phố Hồ Chí Minh. Mảnh đất này sẽ góp phần giảm bớt áp lực về dân số, giãn dân cho các khu đô thị lớn. Điều này phù hợp trong bối cảnh quỹ đất ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang ngày càng hạn hẹp mặt bằng giá ngày càng tang cao.

Chính vì lẽ này nhiều chuyên gia, nhà đầu tư khẳng định chỉ trong vài năm tới, giá trị bất động sản thuộc dự án HUD Nhơn Trạch nhất định sẽ tăng một khi hạ tầng giao thông khu vực được kết nối hoàn thiện.

Vị trí của HUD Nhơn Trạch là điều được các nhà đầu tư đánh giá cao. Chính yếu tố này sẽ giúp dự án phát triển bền vững trong tương lai.

Hãy đầu tư ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời tốt nhất từ dự án Hud Nhơn Trạch.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dự án Hud Nhơn Trạch, dự án XDHN Nhơn Trạch, anh chị hãy liên hệ với Saigonland Nhơn Trạch để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

CÔNG TY SAIGONLAND NHƠN TRẠCH – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG.
————
☎️ Hotline : 0901.399.456
🏬 Khu đô thị Long Thọ – Phước An Nhơn Trạch Đồng Nai
🏡 12 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LK20 – Nguyễn Văn Cừ , Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🏡 LO1 – Lê Hồng Phong, Long Thọ, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
🌐 www.congtysaigonland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *